Hưởng ứng Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Chủ nhật - 30/10/2016 22:30

Vào lúc 15 giờ 15, ngày 20/10/2016, trường THCS Phú Mỹ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tại trường.
Nhận phần thưởng công đoàn các cấp

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng BGH và toàn thể GV-NV của trường.

Chia tay Giáo viên về hưu
Nhận thưởng từ công đoàn các cấp

Phát biểu khai mạc buổi lể, cô Phạm Thị Bích Thủy, Hiệu phó nhà trường đã nêu cao tinh thần kiên cường, mạnh mẽ chiến đấu mà vẫn ân cần, chu đáo chăm lo cho gia đình thì phụ nữ Việt Nam ngày nay ngoài việc là một người vợ, người mẹ tốt còn làm chủ được bản thân và trở thành một người thành đạt được nhiều người kính nể bên ngoài xã hội xứng danh với câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Kiên cường, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, Và điều đó đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam hôm nay và mai sau.

Nhận bằng khen của công đoàn các cấp

Nhân dịp này,  Công đoàn trường THCS Phú Mỹ đã tổng kết và phát thưởng Công đoàn năm học 2015 – 2016 đối các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp cho Công đoàn và được lãnh đạo công đoàn các cấp khen thưởng.

Tổ tiếng anh chia tay giáo viên nghỉ hưu

Song song đó, Công đoàn trường THCS Phú Mỹ cũng đã tổ chức giải bóng đá mini cho các Giáo viên nữ của nhà trường , tạo điều kiện để công đoàn viên nữ các tổ giao lưu, học hỏi lẫn nhau và góp phần tạo điều kiện để công đoàn viên nữ tham gia và rèn luyện sức khoẻ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lợi

Nguồn tin: Trường THCS Phú Mỹ