Lễ tuyên truyền An toàn giao thông

Thứ hai - 15/10/2018 09:18

Sáng ngày 15.10.2018 nhà trường tổ chức lễ tuyên truyền An toàn giao thông
Đ/c Hà Thanh Long - Báo cáo viên Phòng cảnh sát giao thông Thành phố Thủ Dầu Một  sinh hoạt với học sinh
Đ/c Hà Thanh Long - Báo cáo viên Phòng cảnh sát giao thông Thành phố Thủ Dầu Một sinh hoạt với học sinh
Nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật và ngăn ngừa hành vi bạo lực học đường của học sinh hiện nay. Trường THCS Phú Mỹ xây dựng kế hoạch phối hợp giữa nhà Trường và Công an Phường Phú Mỹ trong việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh như sau với các nội dung phong phú như: Mời báo cáo viên tuyên truyền. Diễn tiểu phẩm tuyên truyền.Phát thanh tuyên truyền,....Phát huy hiệu quả đội " Chiến sĩ nhỏ an ninh ". Qua đó nhà trường tuyên dương những tập thể và cá nhân có nhiều thành tích tốt trong phong trào thực hiện và vận động mọi người cùng thực hiện tốt nội qui, qui định của nhà Trường, các văn bản pháp luật của Nhà Nước. Qua buổi lễ toàn thể giáo viên nhà trường và học sinh tham gia ký kết An toàn giao thông và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh với các nội dung chủ yếu như: 
 
  • Vi phạm lần thứ 1: cho làm kiểm điểm , làm cam kết và trừ điểm thi đua.
  • Vi phạm lần thứ 2: ngoài những qui định xử lý trong vi phạm lần thứ 1. Nhà Trường và Công an Phường sẽ gởi giấy báo về địa phương nơi cư trú để được địa phương theo dõi, giáo dục và đưa vào qui định xét gia đình văn hóa hằng năm.
  • Ngoài ra nếu học sinh vi phạm ở mức độ cao: giáo dục không có tiến bộ thì Nhà Trường sẽ họp Hội đồng kỷ luật để xử lý học sinh theo đúng qui định của điều lệ Nhà Trường  phổ thông ( có thể sẽ đuổi học) hoặc chuyển Công an Phường xử lý theo quy định của pháp luật.
new k2
 
new k3

new k4

new k5

new k8

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập6
  2. Hôm nay118
  3. Tháng hiện tại3,220
  4. Tổng lượt truy cập355,370
MSB
MSB
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây