Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Thứ hai - 29/10/2018 09:48

Sáng ngày 29.10.2018, nhà trường phối hợp cùng Trung tâm y tế Phường Phú Mỹ phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh
Với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả. Với các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với cùng Trung tâm y tế Phường Phú Mỹ.

sk2

ks4