Truyên truyền, giáo dục về giới tính, dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Thứ sáu - 23/12/2016 09:12

Sáng ngày 21/12/2016, Trường THCS Phú Mỹ tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa truyên truyền, giáo dục về giới tính, dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Bà La Thị Hai - Cán bộ Hội kế hoạch hóa gia đình Tỉnh nói chuyện trước học sinh trường Phú Mỹ
Tại buổi sinh hoạt, Bà La Thị Hai – cán bộ Hội kế hoạch hóa gia đình Tỉnh Bình Dương đã có cuộc trao đổi đầy vui tươi, cởi mở và bổ ích với tất cả học sinh trường Phú Mỹ. Qua đó, giúp cho Các em ý thức hơn với những thay đổi trong giai đoạn tuổi mới lớn, cũng như biết mình phải làm những việc phù hợp với lứa tuổi của mình là học tập cho thật tốt không làm điều xấu có hại cho bản thân. Kết thúc buổi sinh hoạt là phần giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các em, rất có ý nghĩa đối với lứa tuổi học sinh THCS.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lợi

Nguồn tin: THCS Phú Mỹ