Tuyên truyền giáo dục sức khỏe phòng chống bệnh Sốt xuất huyết

Thứ hai - 21/11/2016 05:40

Từ ngày 1/11 đến 6/11/2016, Trường THCS Phú Mỹ phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh Bình Dương tổ chức triển khai tập huấn phòng chóng bệnh Sốt xuất huyết đến toàn thể GV- NV, HS và phụ huynh của trường.
HS lớp 6 tuyên truyền chống Sốt xuất huyết
HS diễu hành phòng chống bệnh SXH

Sau khi nghe Báo cáo viên Trung tâm y tế dự phòng Tỉnh Bình Dương báo cáo tình hình dịch Sốt xuất huyết trên địa bàn cũng như các biện pháp phòng tránh bệnh Sốt xuất huyết.

Tiểu phẩm phòng chống bệnh SXH
Ban chỉ đạo phòng chống bệnh Sốt xuất huyết trường (Cô Diệp Thị Ngọc Dung : Hiệu trưởng, Cô Lê Thị Hoàng Vân : Phó hiệu trưởng, Cô Huỳnh Xuân Nguyệt: Chủ tịch CĐCS, Cô  Dương Thị Lợi: y tế) đã triển thực hiện nhiều biện pháp phòng và tránh bệnh Sốt xuất huyết cụ thể:  đối với học sinh, trường vận động các em tham gia viết bài thuyết trình và  diễn tiểu phẩm, đối với giáo viên tích cực tuyên truyền, Triển khai trắc nghiệm tìm hiểu bệnh SXH trên cổng thông tin điện tử cho toàn thể học sinh, Phát động chiến dịch diệt lăng quăng tại trường học, phát động tìm hiểu phòng bệnh SXH.

Phụ huynh cùng tham gia phòng chống SXH

HS thi tuyên truyền phòng chống bệnh SXH qua mạng

Tác giả bài viết: Nguyễn Lợi