Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ trường THCS Phú Mỹ

Thứ năm - 23/09/2021 14:49
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự kết nạp Đảng viên với sự tham dự của đồng chí Phạm Văn Nồng - Bí thư Đảng ủy Phường Phú Mỹ; đồng chí Nguyễn Thi Hồng Yến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Mỹ, đồng chí Từ Thị Anh Đào - Phó bí thư Đảng ủy Phường Phú Mỹ. Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Sin - Phó chủ tịch công đoàn trường cùng quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Linh cũng có mặt.
Đ/c Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ trường trao quyết định kết nạp cho Đ/c Nguyễn Văn Linh
     Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới.

3

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Linh  đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và lời hứa. Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí xúc động phát biểu: “Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để các đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”.

11

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên,  Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Linh, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Bí thư cũng phân công hai đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để đồng chí Nguyễn Văn Linh sớm được công nhận là đảng viên chính thức
      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THCS Phú Mỹ rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường THCS Phú Mỹ noi theo.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường  đã chúc mừng Chi bộ trường THCS Phú Mỹ và đồng chí đảng viên mới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác Đảng nói chung và công tác phát triển Đảng của Chi bộ nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những đảng viên gương mẫu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

4