Trường THCS Phú Mỹ tổ chức chuyên đề "An toàn giao thông"

Thứ bảy - 07/05/2022 18:44
Sáng ngày 07/5/2022, được sự chỉ đạo từ Hiệu trưởng nhà trường tổ Sử - Địa - GDCD tổ chức chuyên đề "An toàn giao thông" cho hơn 400 học sinh khối lớp 6.
Quý thầy cô tổ Sử - Địa - GDCD trao thưởng cho học sinh
Về dự và chỉ đạo thực hiện chuyên đề có Cô Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Hồng Cẩm Loan - Tổ trưởng chuyên môn cùng với thầy cô tổ Sử - Địa - GDCD đã thực hiện chuyên đề. Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình. Thông qua chuyên đề quý thầy cô đã cung cấp cho cán bộ, giáo viên, học sinh những kiến thức cơ bản của luật giao thông đường bộ, nắm bắt được thực trạng an toàn giao thông trong giai đoạn hiện nay, nguyên nhân và biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông. Học sinh đã được trang bị thêm những kiến thức, thông tin, các văn bản quy phạm pháp luật về trật tự ATGT, hiểu rõ hơn nữa về Luật giao thông để từ đó các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi./.
cd su 1

Cô Nguyễn Hồng Cẩm Loan và Cô Nguyễn Ngọc Trân phát phần thưởng cho các em
cd su 5

Học sinh thực hiện đội nón bảo hiểm