Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Phú Mỹ

Thứ hai - 29/07/2024 18:49
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 24-QĐ/TW, 30/7/2021 về thi hành Điều lệ Đảng. Chiều ngày 06/06/2024, Chi bộ trường THCS Phú Mỹ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Nga. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.
2
          Buổi lễ kết nạp đảng viên đã được đồng chí Nguyễn Hồng Nam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Mỹ đến dự, cùng với sự tham gia đầy đủ của chi uỷ, đảng viên chi bộ.
          Buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.
          Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
          Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga trong thời gian đảng viên dự bị.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
6
Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

7
Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên
cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga

1
Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp đảng viên
cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga

5
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga tuyên thệ lời thề của người đảng viên

4