Trao quyết định Đảng viên chính thức

Chủ nhật - 29/09/2024 15:01
Trao quyết định Đảng viên chính thức
          Sáng ngày 28/09/2024 vừa qua, chi bộ trường THCS Phú Mỹ đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Điệp.
          Căn cứ điều 5, điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, xét Nghị Quyết số 41-NQ/CB ngày 15 tháng 08 năm 2024 của Chi bộ Trường THCS Phú Mỹ và Nghị quyết số 199-NQ/ĐU, ngày 21 tháng 8 năm 2024 của Đảng ủy phường Phú Mỹ về việc đề nghị công nhận đảng viên chính thức. Xét tình hình thực tế, quá trình phấn đấu, rèn luyện và đơn xin xem xét công nhận Đảng viên chính thức của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Điệp.
          Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Hồng Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phú Mỹ; đ/c Phạm Thị Bích Thủy – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Tấn Sĩ – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng. Cùng các đ/c là đảng viên chính thức, đảng viên dự bị của chi bộ.
          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Tại buổi lễ, thay mặt chi ủy, đồng chí Bí thư chi bộ Phạm Thị Bích Thủy chúc mừng đồng chí đảng viên mới đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, quán triệt các đảng viên tiếp tục rèn luyện đạo đức Cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên trong tổ chức. Đồng thời đề nghị các đảng viên phải sử dụng thẻ đảng đúng quy định và bảo quản thật tốt.
11
Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Điệp
          Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Điệp hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của bản thân, nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu của Đảng để luôn xứng danh là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của chi bộ Trường THCS Phú Mỹ, bổ sung cho chi bộ những Đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, nhiệt huyết nhằm tăng cường sức chiến đấu của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Trường Trung Học Cơ Sở Phú Mỹ

Nguồn tin: Cô Nguyễn Bội Tuyền

Ngày ban hành: 13/08/2024. Trích yếu: Triển khai hồ sơ cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc

Ngày ban hành: 13/08/2024