Trường Trung Học Cơ Sở Phú Mỹ

- Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Thoa
- Đơn vị: Trường Trung học cơ sở Phú Mỹ
- Huyện / Thị xã / Thành phố: Thành phố Thủ Dầu Một
- Nhiệm vụ được phân công: Giáo viên dạy lớp môn Vật Lý 9, Khoa học tự nhiên 6; Tổ trưởng chuyên môn Tổ Lí – Hóa – Sinh - Công nghệ
- Chức vụ: (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Đảng viên
- Năm sinh: 1986
- Quê quán: Bình Dương
- Nơi ở: Phường Phú Mỹ Thành phố Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương
- Năm vào ngành: 2008
- Thành tích đạt được:
Về chuyên môn: đạt kết quả giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền từ năm học 2017 - 2018 đến năm học 2021 - 2022 của UBND Thành phố Thủ Dầu Một, đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở 2 năm liền năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022; được Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Dương tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2021 - 2022; được UBND Thành phố công nhận các sáng kiến, giải pháp mang lại hiệu quả trong nhiều năm học; trong 3 năm học liền kề từ 2019 - 2020 đến năm học 2021 - 2022, cô hướng dẫn HS thi Khoa học kĩ thuật đạt giải cao cấp Thành phố và cấp Tỉnh; đầu năm học 2022 -2023, cô đạt giải Ba cấp Thành phố cuộc thi Thiết kế bài giảng Elearning và được chọn dự thi cấp Tỉnh. Về Đoàn thể: cô đạt nhiều giải thưởng các cuộc thi tìm hiểu pháp luật.
- Gương sáng giáo dục:
Mustafa Kemal Ataturk từng nói: “Một người thầy tốt giống như ngọn nến - cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác”. Và cô Nguyễn Thị Kim Thoa là một giáo viên gương mẫu, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác. Cô có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, say mê học tập, cống hiến, đạt thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở nhiều năm, đạt thành tích tốt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi Khoa học kĩ thuật cấp Thành phố và cấp Tỉnh 3 năm liền. Cô đã truyền được ngọn lửa say mê cho học sinh và được đồng nghiệp yêu mến. Năm học 2021 - 2022, cô vinh dự được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”. Cô tham gia tích cực các phong trào của Chi Bộ và Đoàn thể, nhận giấy khen của Đảng bộ Phường Phú Mỹ.
khkt thoa