Trường Trung Học Cơ Sở Phú Mỹ

Trường THCS Phú Mỹ tổ chức chuyển đề "Bảo vệ môi trường"

Chiều ngày 29/4/2022, được sự chỉ đạo từ Hiệu trưởng nhà trường tổ Sử - Địa - GDCD tổ chức chuyên đề "Bảo vệ môi trường" cho học sinh khối 8
Trường THCS Phú Mỹ tổ chức chuyển đề "Bảo vệ môi trường"
Hiện nay, môi trường là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu của toàn nhân loại. Bảo vệ môi trường từ lâu đã là trách nhiệm không của riêng ai. Hơn hết, bảo vệ môi trường phải là những hành động thiết thực chứ không thể chỉ là những hô hào hình thức. Hiểu được tính cấp thiết của vấn đề, trường THCS Phú Mỹ  đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. Qua chuyên đề này tin chắc rằng tất cả học sinh trường đã thấu hiểu thông điệp “bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta”, từ đó luôn đề cao ý thức cùng chung tay bảo vệ môi trường ở bất kỳ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.  Sau buổi sinh hoạt chuyên đề, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường đã phần nào biến lý thuyết thành hành động cụ thể. Nhà trường đã tiến hành bố trí các thùng rác  để hỗ trợ hiệu quả nhất việc phân loại rác tại nguồn.

nen 2

nen 1