Trường Trung Học Cơ Sở Phú Mỹ

Trường THCS Phú Mỹ tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ tháng 05/2022

Chiều ngày 07/5/2022, Chi bộ trường THCS Phú Mỹ tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 05/2022, sinh hoạt tuyên truyền kỷ niệm 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2022) và công tác chuẩn bị Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ VI (2022-2025).
Đ/c Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ (giữa)
 Đ/c Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường triển khai phổ biến các công văn cùng như đánh giá công tác của tháng 4/2022 và triển khai kế hoạch tháng 05/2022. Đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã triển khai những vấn đề thời sự nổi bật trong nước, quốc tế, các vấn đề của địa phương, nhà trường; quán triệt và triển khai một số văn bản của cấp trên. Đ/c  Linh kể chuyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về Đ/c Phạm Hùng. Cuối cuộc họp đã đánh giá các hoạt động đã thực hiện tháng 04 và kế hoạch chuẩn bị trong tháng 5. Các đảng viên đóng góp ý kiến về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và các đồng chí Đảng viện tự đưa ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong tháng 5 năm 2022 phù hợp với tình hình thực tế của chi bộ.

CB NGUYET

CB TRAN