Trường Trung Học Cơ Sở Phú Mỹ

Lễ Khai Giảng năm hoc mới 2016-2017

Vào lúc 7 giờ ngày 5/9/2016, Trường THCS Phú Mỹ đã tổ chức lễ hội khai giảng năm học mới tại sân lễ nhà trường.
Lễ Khai Giảng năm hoc mới 2016-2017

Đến dự lễ khai giảng có lãnh đạo phường Phú Mỹ, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường. Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đồng chí Diệp Thị Ngọc Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống hiếu học của các thế hệ học sinh nhà trường và sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên của nhà trường trong những năm qua. Đồng thời nêu quyết tâm giữ vững niềm tự hào ấy của nhà trường và học sinh. Cuối buổi lễ là lời cảm ơn sự quan tâm to lớn của lãnh đạo phường Phú Mỹ và sự nổ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường trong thời gian qua, đã tạo nên thành tích đáng trân trọng cho ngày hôm nay và mai sau.