Trường Trung Học Cơ Sở Phú Mỹ

Thực hiện theo công văn số 91-KH-UBND ngày 29/12/2021 của UBND Phường Phú Mỹ về việc thực hiện kế hoạch Tổ chức tổng vệ sinh môi trường chào mừng các ngày lễ và tết Nguyên đán Nhâm Dần trên địa bàn phường Phú Mỹ.

Chiều ngày 30/12/2021, tập thể sư phạm nhà trường thực hiện tổng vệ sinh trường, lớp. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường. Tự vệ sinh trường, lớp là một phần của chương trình giáo dục, đây được xem là một cách thực hành toàn diện giúp cho học sinh trở thành công dân có trách nhiệm hơn. Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm và cùng tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để học sinh rèn luyện ý thức tự vệ sinh trường, lớp. Đối với học sinh để thực hiện tốt phòng chống dịch trong nhà trường các em được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn tổ chức 02 lần trong 01 buổi học, còn đối với tập thể sư phạm nhà trường thực hiện 01 buổi trong 01 tuần. Để thực hiện tốt 2 nhiệm vụ vừa tổ chức dạy học vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch hiệu quả, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn phòng học, lớp học, phòng chức năng, khu sinh hoạt chung, các trang thiết bị dạy học, bàn ghế, bồn hoa cây cảnh.... Tổ chức rà soát, tăng cường các thiết bị y tế như: Thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, xà phòng, khẩu trang… Duy trì thực hiện rửa tay, vệ sinh trường, lớp đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lao động tổng vệ sinh nhà trường ngày 30/12/2021 của tập thể cán bộ, giáo viên tổng vệ sinh môi trường chào mừng các ngày lễ và tết Nguyên đán Nhâm Dần.

30 4

30 3