Trường Trung Học Cơ Sở Phú Mỹ

Trường THCS Phú Mỹ tổ chức trao 05 Ipad cho học sinh

Sáng ngày 09.5.2022, được sự chỉ đạo từ lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thủ Dầu Một hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức trao cho 05 học sinh dưới sân cờ
·Cô Phạm Thị Bích Thủy trao thiết bị cho học sinh trường (bìa phải)

Đến dự buổi lễ có cô Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, GVCN các lớp và hơn 400 học sinh khối 6 cùng tham dự. Chương trình nhằm xây dựng phương án hỗ trợ các nhà trường, giáo viên, học sinh, sinh viên tiếp cận hạ tầng số, dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao an toàn, dễ sử dụng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học trực tuyến; vận động cung cấp, hỗ trợ máy tính, các thiết bị công nghệ, nền tảng công nghệ, dịch vụ viễn thông cho học sinh,  Chương trình góp phần hướng tới mục tiêu 100% trường học, giáo viên, học sinh, sinh viên được trang bị đầy đủ về hạ tầng, nền tảng, máy tính và các phương tiện khác phục vụ cho việc dạy và học trực tuyến, qua đó thúc đẩy phát triển xã hội số. Được sự phân bổ từ lãnh đạo phòng giáo dục thành phố nhà trường tổ chức phát và hướng dẫn học sinh sử dụng đúng mục tiêu mà lãnh đạo phòng đã hướng dẫn.