Trường THCS Phú Mỹ tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Thứ bảy - 11/06/2022 23:08
Sáng ngày 11/6/2022, trường THCS Phú Mỹ tổ chúc lễ tổng kết năm học 2021 - 2022
Ông Nguyễn Hữu Thạnh - Trưởng ban tổ chức thành ủy trao phần thưởng cho các em

Đến dự lễ khai giảng có Ông Nguyễn Hữu Thạnh - Thành ủy viên - Trưởng ban tổ chức thành ủy, Ông Nguyễn Ngọc Trai - Phó chủ tịch liên Đoàn lao động thành phố. Ông Nguyễn Công Lý - Phó bí thư thành Đoàn, Ông Phạm Văn Nồng - Bí thư Đảng ủy phường, Bà Nguyễn Thị Hồng Yến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Ông Lê Hồng Nam phó chủ tịch UBND Phường, Ông Bùi Nguyễn Phi Hùng Bí thư Đoàn phường cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể phường Phú Mỹ. Về phía nhà trường có Ông Đào Duy Tân - Trưởng ban Đại diện CMHS trường. Cô Phạm Thị Bích Thủy Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng với cán bộ, giáo viên, nhân viên trường và hơn 800 học sinh xuất xắc, học sinh giỏi cùng tham dự  Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng của quý thầy cô cùng các các em học sinh nhà trường biểu diễn. Nằm trong tình hình chung, năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường THCS Phú Mỹ là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 các em được học trực tuyến, có thời điểm nhà trường có thầy cô giáo, nhân viên, học sinh là f0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm của lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo thành phố. và các ban ngành trong phường Phú Mỹ và sự chỉ đạo, hướng dãn của Ban giám hiệu; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo, sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất xắc kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng giáo dục mà nhà trường đa đề ra.

khoi 12

vn2

Văn nghệ chào mừng của giáo viên

vn1

Văn nghệ chào mừng của học sinh

tk

Ông Nguyễn Hữu Thạnh - Trưởng ban tổ chức thành ủy (bìa phải)

tk2

Đại biểu tham dự lễ

le

Cô Huỳnh Thị Diễm Lệ - Tổng phụ trách đội điều khiển nghi thức chào cờ

linh

Thầy Nguyễn Văn Linh và Cô Nguyễn Bội Tuyền dẫn chương trình

nong 1

Ông Phạm  Văn Nồng - Bí thư Đảng ủy  tặng lãng hoa

cdoan

Ông Nguyễn Ngọc Trai (giữa) - Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố tặng quà

thuy1

Cô  Phạm Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

tam

Cô Huỳnh Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng học sinh

gvg

Ông Phạm Văn Nồng (giữa) và Bà Nguyễn Thị Hồng Yến
Trao thưởng cho giáo viên đạt thành tích cao trong phong trào giáo viên giỏi - học sinh giỏi

nong

Ông Phạm  Văn Nồng - Bí thư Đảng ủy trao phần thưởng cho học sinh.

moi 2

Bà Nguyễn Thị Hồng Yến trao phần thưởng cho giáo viên